Cách Lấy Rss Của 1 Trang Web Nhanh nhât

Nếu là một người dùng website và làm SEO, bạn chắc chắn từng nghe qua nguồn cấp tin RSS (RSS Feeds). Vậy bạn có thắc mắc Rss để làm gì và làm sao để lấy được Rss của một trang web.

RSS là gì?

RSS viết tắt của cụm từ tiếng Anh Really Simple Syndication, bạn có thể hiểu nó là nguồn tin hay nguồn cung cấp thông tin. Nếu một ngày, bạn muốn cập nhật nội dung của website mà bạn ưa thích, bạn thường lưu địa chỉ trang  web đó trong trình duyệt và vào trang web thường xuyên để cập nhật nội dung mới, mặt trái của cách này là bạn không biết khi nào có tin mới để vào. Do vậy, RSS được sinh ra để là giải quyết điều đó. RSS cho phép người dùng cập nhật được các nội dung mới nhất mà không phải vào trang web một cách thủ công.

Đối với các bạn làm SEO thì rss rất quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng website vệ tinh. Khi sở hữu hàng chục website vệ tinh thì việc tự động tạo ra và cập nhật bài viết là cực kỳ cần thiết khi nguồn lực và thời gian của bạn có hạn. Khi đó Rss sẽ phát huy sức mạnh của nó. Vậy làm sao để lấy được Rss từ một trang web

Cách lấy rss của 1 trang web nhanh trong một nốt nhạc

Bước 1: vào website cần lấy rss

Bước 2: bấm tổ hợp phím Ctr + U

Bước 3: bấm tổ hợp Ctr + F để tìm kiếm từ khóa : “feed”

Kết quả cho thấy Rss của website webdo.vn là https://webdo.vn/feed/


 

Xem thêm : thiết kế web daklak