Cho Thuê Xe

Hướng dẫn nhận tiền từ Google Adsense bằng Western Union

Đọc tới bài này thì chắc các bạn đã hiểu hết tất cả các quy trình từ lúc đăng kí Google Adsense cho đến cách kiếm tiền từ YouTube rồi phải không

 
adsend daklak
 
Vậy giờ tìm hiểu cách rút tiền nhé
 
Phương thức thanh toán Western Union của Google Adsense là gì?
 
Chuyển tiền nhanh qua Western Union là một hình thức thanh toán cho phép bạn nhận thanh toán AdSense bằng tiền mặt sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union (WU) trên toàn thế giới. Chọn nhận thanh toán bằng WU có nghĩa là bạn không phải đợi séc đến bằng thư và điều đó cũng có thể làm giảm phí ngân hàng và thời gian dài để thu được séc.
 
Khi nào Google Adsense phát thanh toán qua Western Union?
 
 
Cứ vào ngày 12 đến ngày 15 hàng tháng thì Google Adsense sẽ cập nhât tiền cho các bạn nếu như bạn đủ 100$ bao gồm số tiền tháng trước nếu chưa nhận nhé thì đến ngày 24 bạn sẽ nhận được 1 mã (ID) thanh toán qua hình thức Western Union,bạn vào mục ” Thanh toán ” sẽ thấy. Lưu ý là bạn phải thiết lập phương thức thanh toán Western Union trong Google Adsense đã nhé!
 
 
Các bước nhận tiền bằng Western Union
 
 
Công việc bây giờ của bạn là dùng máy điện thoại hoặc giấy ghi lại cái thông tin đó bao gồm những thông tin sau:
 
Địa chỉ người gửi: Google Asia Pacific Pte. Ltd  
Nơi gửi tiền: Dublin Ai-len 
MTCN Western Union: 10 số
Số tiền thanh toán : $USD
 
 
Ghi nhớ hết những thông tin trên nhé, ở cái ID và số tiền thanh toán mỗi người mỗi khác đấy nhé, còn lại hình như giống nhau cả và cái tên trong biểu mẫu thanh toán thì phải trùng với CMND của bạn mới có thể ra ngân hàng rút tiền được.
 
 
 
Khi ra Ngân hàng họ sẽ đưa cho bạn 1 tờ giấy và bạn điền những thông tin mà mình đã nói ở trên bao gồm cả thông tin của bạn là người nhận nữa nhé.
 
Địa chỉ người gửi: Google Asia Pacific Pte. Ltd
Nơi gửi tiền: Dublin Ai-len
MTCN Western Union: 10 số
Số tiền thanh toán: $USD
 
Thông tin người nhận: Ghi tên, địa chỉ trùng với thông tin nhận thanh toán trong google adsense và trong chứng minh nhân dân.
 
 
Chú ý: Nếu số tiền lớn quá thì bạn mở một tài khoản thanh toán Quốc tế của ngân hàng VIB nhé! Rồi chuyển qua ngân hàng đó.
Hoặc chuyển bớt sang tài khoản của mình cũng được.
 
Chúc các bạn thành công!