1. SEO Google Map là gì?

SEO Google Map hay còn gọi với cái tên là SEO Local, hay SEO địa điểm là việc bạn tác động bằng cách kỹ thuật nhằm đưa địa chỉ doanh nghiệp bạn lên TOP của công cụ tìm kiếm Google. Từ đó mang lại cho bạn một lượng lớn traffic (những khách hàng truy cập vào Map) giúp cho khả năng bán hàng của bạn tốt hơn và tiếp cận quảng bá thương hiệu trên Online của bạn tuyệt hơn.
 

2. Lợi ích của việc SEO Google địa điểm?

Như Dịch vụ seo google map tại daklak  có nói phía trên, nếu như Map của bạn xuất hiện trên TOP đầu của thanh công cụ tìm kiếm Google thì khả năng bạn tiếp cận được với khách hàng là cực kì lớn. Vì bạn biết đó, kích thước của Map là khá lớn, nếu trên search trên mobile thì bạn phải nhìn thấy map trước tiên nếu lĩnh vực đó không có chạy quảng cáo của Google hay các hình thức quảng cáo Google khác. Thì lúc đó map sẽ 1 mình chễm chệ ngôi đầu.

Map nằm ở vị trí TOP cao không những sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp bạn hơn mà đó cũng là một kênh giúp bạn viral thương hiệu của mình trên Online một cách tốt nhất!

Ngày nay, khi người dùng đã ngày càng lười đọc và ít thực hiện các thao tác click liên tục. Họ chỉ cần 1 lần click hoặc 2 lần là phải show được thông tin họ cần. Nếu không họ sẽ out ngay lập tức. Hiểu được nhu cầu của người dùng nên việc SEO Map Google lên TOP cao là nhiệm vụ bắt buộc dành cho các nhà tối ưu SEO giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 

Bước 1: Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.google.com/maps.

seo googlemaps

Bước 2: Ngay phía bên trên góc trái của màn hình có hình nút 3 gạch. Bạn hãy click vào ô đó.

seo map google

Bước 3: Sau khi click vào ô trên bạn rê chuột xuống phía dưới và click chọn vào mục “đóng góp của bạn”. Tại đây bạn rê chuột ra ngoài bản đồ và click chọn vào vị trí mà doanh nghiệp bạn đang tồn tại.

seo map daklak

Bước 4: Di chuyển trên ô search để fix đúng vị trí mà doanh nghiệp của bạn đặt ở đó. Tiếp tục click chọn vào mục “thêm địa điểm bị thiếu”.Ở đây sẽ hiện ra các trường thông tin như sau:

seo map

Tên địa điểm:

Danh mục:

Vị trí:
Giờ làm việc:
Liên hệ phone:
Thông tin website:
Ngày mở cửa
Thêm ảnh:

Bước 5: Bạn thực hiện khai báo đầy đủ các phần trên và chú ý các thông tin sau.

Ở phần tên địa điểm bạn nên để là “Công ty ABC, shop ABC, cửa hàng ABC,…..” nên có định danh công ty, cửa hàng, shop,….ở phía trước để giúp cho quá trình đưa doanh nghiệp lên map dễ dàng hơn.
Danh mục: Trong phần này sẽ không có một doanh mục chính xác ứng với ngành nghề của bạn đâu. Chỉ có các danh mục chung chung thôi vì đây là tính năng của Google để giúp cho người dùng chia sẻ thêm địa điểm bị thiếu mà thôi! Phần danh mục này có các trường sau:

Bước 6 : Xác nhận doanh nghiệp Google MapsXem thêm : Dịch vụ seo top google tại Daklak


THIẾT KẾ WEB DAKLAK

206 Hùng vương, tp. Buôn Ma Thuột - ĐakLak - 0941415447 -0941415447
Website: WEBSITE - Email: info@quangcao47.com


Bình luận